หน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใสคืออะไร?

December 22, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใสคืออะไร?

หน้าจอฟิล์ม LED แบบโปร่งใสเป็นจอแสดงผล LED แบบยืดหยุ่น โปร่งใส และเบารูปแบบใหม่หน้าจอฟิล์ม LED เปรียบเสมือนการผสมผสานระหว่างหน้าจอ LED แบบยืดหยุ่นและหน้าจอ LED แบบโปร่งใส ซึ่งมีความนุ่มนวลของหน้าจอที่ยืดหยุ่นและการซึมผ่านของหน้าจอแบบโปร่งใสสูงนอกจากผนังธรรมดาแล้ว ยังสามารถติดตั้งได้ง่ายโดยไม่คำนึงถึงส่วนโค้งภายในหรือภายนอก หรือทำมุม 90 องศา แม้กระทั่งประตูกระจกหรือหลังคาอาคารกล่าวคือ ผนังเรียบ ห้างสรรพสินค้า ผนังโค้งในร่มและกลางแจ้ง ผนังม่านแก้วสถาปัตยกรรม หน้าต่างร้านค้า ฯลฯ สามารถติดฟิล์ม LED ได้ความเบาและความบางของมันสามารถลดปัญหาการรับน้ำหนักของผนัง กระจก หน้าจอท้องฟ้า ฯลฯ มีความโปร่งใสสูงและเกือบจะรวมเข้ากับกระจก ซึ่งมีผลกระทบต่อรูปลักษณ์ของอาคารเพียงเล็กน้อย

 

ลักษณะทางเทคนิคของหน้าจอฟิล์ม LED:
ลูกปัดโคมไฟ LED เทคโนโลยีการปลูกลูกแก้วคริสตัล;แผงโคมไฟทำจากแผ่นใยแก้วกลวงฆ้องและพื้นผิวถูกปิดผนึกด้วยกระบวนการปิดผนึกสูญญากาศ
ข้อดีของหน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใส:
(1) การส่องผ่านของแสงสูง ความโปร่งใส 60%-95% สามารถรับประกันความต้องการแสงและมุมมองของโครงสร้างแสง เช่นระหว่างพื้น ผนังม่านแก้ว หน้าต่าง ฯลฯ และให้แน่ใจว่าส่วนเดิม ของผนังม่านแก้วมีฟังก์ชั่นมุมมอง
(2) มีน้ำหนักเบาและไม่กินพื้นที่ความหนาของผลิตภัณฑ์เพียง 1 ~ 3 มม. และน้ำหนักรวมเพียง 1 ~ 3Kg/㎡
(3) ติดตั้งง่ายและไม่ต้องใช้โครงสร้างโครงเหล็กสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับผนังม่านแก้วซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก
(4) นวนิยายและเอฟเฟกต์ที่มีเสน่ห์ภาพวิดีโอดูเหมือนจะแขวนอยู่บนผนังม่านแก้วซึ่งมีการโฆษณาที่ดีและมีผลทางศิลปะ
(5) การบำรุงรักษาที่สะดวก การบำรุงรักษาในร่มที่รวดเร็วและปลอดภัย ประหยัดกำลังคนและทรัพยากรวัสดุ
(6) การประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ระบบทำความเย็นแบบเดิมและเครื่องปรับอากาศ ประหยัดได้มากกว่า 40% ของผลการประหยัดพลังงานของหน้าจอแบบเดิม

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใสคืออะไร?  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใสคืออะไร?  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใสคืออะไร?  2

สถานการณ์การใช้งานของหน้าจอฟิล์ม LED โปร่งใส:

 

สถานที่สำคัญในเมืองและกำแพงกระจกของอาคารพาณิชย์

 

ร้านแบรนด์กระจกหน้าต่าง.
กระจกหน้าต่าง เช่น ธนาคาร รถไฟใต้ดิน ร้านรถ 4S เป็นต้น

 

รั้วแก้วริมแม่น้ำ, รั้วแก้วห้างสรรพสินค้า.

 

ผนังแสดงของห้องโถงนิทรรศการของศูนย์การค้า